Hóa chất Magie Stearat – Magnesium Stearate – C36H70MgO4

    Bán hóa chất Magie Stearat công nghiệp.

hoa-chat-Magie-stearat
Quy cách: 20kg/bao

Xuất xứ: Malaysia

Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất
    Magie stearat là hợp chất hóa học có công thức Mg(C18H35O2)2. Nó là một loại xà phòng, bao gồm muối chứa hai anion stearat (anion của axit stearic) và một cation magiê (Mg 2+). Magie stearat là một loại bột trắng, không tan trong nước. Các ứng dụng của nó khai thác sự mềm mại, không hòa tan trong nhiều dung môi và độc tính thấp của chất này. Nó được sử dụng như một tác nhân phát hành và như một thành phần hoặc chất bôi trơn trong sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm.

    Ứng dụng của hóa chất:

    Magie stearat thường được sử dụng rộng rãi trong ngành sơn và cao su hoặc như một chất chống dính trong sản xuất thuốc viên, viên nang và bột. Về mặt này, chất này là hữu ích vì nó có đặc tính bôi trơn, ngăn chặn các thành phần dính vào thiết bị sản xuất trong quá trình nén bột hóa học vào viên nén rắn; magie stearat là chất bôi trơn được sử dụng phổ biến nhất cho máy tính bảng.Tuy nhiên, nó có thể gây ra độ ẩm thấp hơn và sự tan rã của viên thuốc chậm hơn và sự hòa tan thuốc chậm hơn và thậm chí thấp hơn.

    Magiê stearate cũng có thể được sử dụng hiệu quả trong các quy trình sơn khô. Trong việc tạo ra kẹo ép, magiê stearate hoạt động như một chất giải phóng và nó được sử dụng để liên kết đường trong kẹo cứng như bạc hà.