Hydrazin Hydrate

Cung cấp phân phối hóa chất Hydrazin Hydrate cho ngành công nghiệp và nghiên cứu.

hoa-chat-Hydrazine-Hydrate

  • Hàm lượng: 40-80%
  • Xuất xứ: Lanxess – Đức hoặc Nhật
  • Quy cách: 200Kg/Phuy

  • Giá: Liên hệ 

    Tính chất chung của hóa chất Hydrazine Hydrate:

    Hydrazine Hydrate là chất lỏng không màu, có mùi hôi đặc biệt, hòa tan trong nước và rượu, không hòa tan trong cloroform & ethyl ether, dễ cháy và ăn mòn thủy tinh, cao su, da. Sản phẩm hydrazine hydrate của Lanxess – Đức dựa vào quá trình sản xuất đã tạo ra sản phẩm có độ tinh khiết cao không lẫn tạp chất được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và đặc biệt trong các nhà máy nhiệt điện tại Việt Nam.

    Hydrazine hydrate (N2H4.H2O) có tính kiềm mạnh và hút ẩm. Sản phẩm nguyên chất là chất lỏng dạng dầu không màu trong suốt có mùi amoniac, xuất hiện  khói trong không khí ẩm ướt, là một chất kiềm mạnh và hút ẩm. Chất lỏng hydrazine hydrate trộn lẫn với nước và ethanol để tạo thành chất nhị trùng, không tan trong ether và chloroform, nó có thể ăn mòn thủy tinh, cao su, da, nút chai, vv, trong không khí có thể hấp thụ CO2, tạo ra khói. Hydrazine và các dẫn xuất sản phẩm của mình trong nhiều ứng dụng công nghiệp đã được sử dụng rộng rãi như một chất khử, chất chống oxy hóa, được sử dụng để uống thuốc.
Hydrazine-Hydrate-cong-nghiep

    Lưu ý: Tránh tiếp xúc với oxy, bột kim loại, vật liệu hữu cơ, nhân viên nên chuẩn bị  đồ bảo hộ an toàn lao động, tránh tiếp xúc trực tiếp da và mắt với hydrazine, bạn nên rửa sạch với nhiều nước khi bị dính trực tiếp, và yêu cầu các bác sĩ khám và điều trị. Khu vực làm việc tiếp xúc với hydrazine phải được thông khí tốt.